Mơ thấy rắn đuổi là điềm báo gì? Lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

Mơ thấy rắn đuổi được xem là một giấc mơ vô cùng đáng sợ khiến bạn cảm thấy lo lắng sau khi thức giấc. Và nhiều người nghĩ rằng đây là giấc mơ mang đến điềm báo không tốt hay điềm dữ đến với người mơ. Tuy nhiên trên thực tế giấc mơ này có phải mang đến điềm dữ hay không? Cùng cafedetoile.net giải mã ngay giấc mơ này ở bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy rắn đuổi điềm báo gì?

Mơ thấy rắn đuổi chứng tỏ bạn đang trốn tránh vấn đề nào

Rắn ở đời thực là một con vật thực sự rất nguy hiểm, đặc biệt là lúc tấn công. Và ở mỗi một quốc gia giấc mơ về rắn cũng có sự chênh lệch khá lớn nên sự lý giải cũng không giống nhau.

Nếu theo quan niệm phương Tây mơ thấy rắn chứng tỏ bạn đang chạy trốn  và sợ hãi điều gì đó. Còn theo quan niệm phương Đông thì rắn đại diện cho sự may mắn linh thiêng vậy nên thường giấc mơ này mang đến điềm lành. 

Tuy nhiên nếu mơ thấy rắn đuổi thì đây là điềm báo không lành đến với bạn. Cuộc sống của bạn hiện đang có nhiều khó khăn trắc trở khiến bạn có thể phạm sai lầm bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn đang có tham vọng đen tối nào đó, bạn cần thức tỉnh trước khi mọi chuyện không thể giải quyết được. 

Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này hãy đi tìm hiểu chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ rắn đuổi

1. Mơ thấy rắn đuổi theo mình

Mơ rắn đuổi theo mình tượng trưng cho một con người hay trách nhiệm nào đó

Rắn đuổi theo bạn trong giấc mơ tượng trưng cho một con người, một trách nhiệm, một sự thật hay cảm giác nào đó mà bạn muốn trốn tránh trong cuộc sống. Có thể là một số giải mã như:

 • Đại diện cho một người bạn muốn tránh trong cuộc sống của bạn vì bạn cảm thấy có mặt họ là sự đe dọa hay thất vọng.
 • Hoặc thể hiện một sự thật mà bạn không thể tin được, bạn không chấp nhận được sự thật này diễn ra và cũng muốn trốn chạy nó. 

2. Nằm mơ thấy rắn đuổi cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên cảnh giác với mọi người xung quanh, trong cuộc sống thực tại có nhiều người đang chờ bạn để hãm hại bạn đấy!

3. Mơ bị rắn hổ mang đuổi theo

Giấc mơ này là biểu tượng của ai đó hoặc vấn đề tiêu cực nào đó đang trong cuộc sống của bạn và làm tổn thương bạn. Đây chắc chắn là một giấc mơ cảnh báo bạn phải đề phòng và tỉnh táo hơn. 

4. Chiêm bao thấy rắn đen đuổi

Đây thực sự là điềm báo không may đến với cuộc sống của bạn trong tương lai. Những điều được dự báo là bạn sẽ gặp phải điều tiếng không hay hoặc hiềm khích đến với mình đấy! Hãy cẩn thận lời nói của mình nhé!

5. Mơ thấy hai con rắn đuổi theo

Mơ hai con rắn đuổi theo là điềm báo của tình duyên

Đây là một giấc mơ mang đến điềm báo về tình duyên, tình cảm của bạn sẽ lận đận hơn trong thời gian tới. Thực tế thì có nhiều người theo đuổi bạn nhưng những mối tình này đều không có kết quả đẹp.

6. Ngủ mơ thấy rắn đuổi theo người thân

Việc này cho thấy người thân bạn đang cần gặp rắc rối và cần sự giúp đỡ từ phía bạn đấy!

7. Mơ rắn đuổi theo người lạ

Mơ thấy rắn đuổi theo người lạ chính là điềm báo bạn sắp có người nào đó giúp đỡ trong công việc kinh doanh, bạn cũng sẽ nhận được nhiều thành công và may mắn hơn qua giấc mơ này.

8. Phụ nữ mơ rắn đuổi

Đây chính là điềm báo bạn sắp mang thai, đây thực sự là điềm báo may mắn đến với bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên cẩn thận với mối quan hệ xung quanh vì có người đang chờ để làm hại đến bạn đấy!

9. Nam mơ thấy rắn đuổi theo mình

Đàn ông mơ thấy rắn đuổi theo mình thì chứng tỏ bạn sắp có chuyện vui về đường tình cảm, bạn sẽ có tin vui như một chuyện tình đẹp với cô gái xinh đẹp nào đó. Bên cạnh đó cũng báo hiệu tương lai bạn sẽ thành công rực rỡ.

III. Mơ thấy rắn đuổi nên đánh con gì?

Mơ thấy rắn đuổi ngoài việc mang đến những điềm báo cảnh báo bạn trong tương lai thì còn mang đến nhiều con số may mắn để bạn có thể thử vận may cho mình, cụ thể:

 • Giấc mơ rắn đuổi chung chung: 33 – 77
 • Rắn hổ mang rượt đuổi đánh con: 93 – 97
 • Rắn hổ mang đang theo đuổi bạn: 53 – 35
 • Rắn đuổi và cắn thì đánh: 13 – 57
 • Rắn đỏ đuổi: 83 – 39
 • Rắn đuổi con mồi đánh con: 16 – 61
 • Rắn trắng đuổi: 13 – 23
 • Rắn khổng lồ đuổi: 41 – 85
 • Nhiều rắn theo đuổi: 37 – 73
 • Người thân bị rắn đuổi: 63 – 53
 • Hai con rắn đang đuổi : 23 – 77 – 33
 • Rắn lục đuổi thì đánh:  63 – 66
 • Rắn đuổi và cắn vào chân thì đánh: 33 – 99

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy rắn đuổi điềm gì và đánh gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với các bạn khi tìm hiểu về giấc mơ bị rắn đuổi. Giấc mơ này mang đến nhiều điềm báo với nhiều ý nghĩa cùng con số may mắn.